Hiện ở đây có trên 390,000 bia đá tưởng nhớ cho cả nam và nữ chiến sĩ đã chiến đấu quên mình chống lại chế độ  phong kiến đã nắm quyền Trung Hoa suốt 2000 năm, và cả những người đã hy sinh để bảo vệ gia đình và đất nước, gồm những nạn nhân của khởi nghĩa 1991, thế chiến II và cả nội chiến Trung Quốc.

Ra đời vào năm 1969, Đền Liệt sĩ Quốc gia là một công trình kiến trúc truyền thống mang đậm dấu ấn Trung Quốc. Nghi lễ đổi ca trực ở ngôi đền với các chiến sĩ ăn mặc trang trọng với những khẩu súng trên vai, tạo nên nét trang nghiêm cho ngôi đền, cũng là một trong những điểm nhấn thu hút du khách trong và ngoài nước, hình ảnh đó dễ làm ta liên tưởng đến những cận vệ hoàng gia ở cung điện Buckingham, Luân Đôn vậy.

Ngôi đền nằm trong khuôn viên rộng 33,000 mét vuông ở vùng sườn đồi nhìn qua sông Keelung (Cơ Long), cách ga tàu điện ngầm gần nhất 1,5 km và các trạm xe bus 247 và 287 dừng ngay trước cổng. Vé vào cửa là miễn phí

Tên tiếng Anh: National Revolutionary Martyrs’ Shrine
Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00
Địa chỉ: số 139 đường , quận Trung Sơn, Đài Bắc
Tel: +886 (0)2 2885 4162

Featured news
 • Thăm gấu trúc tại Vườn Thú Đài Bắc (Taipei Zoo)
  Thăm gấu trúc tại Vườn Thú Đài Bắc (Taipei Zoo)
  Nằm ở quận Văn Sơn, Vườn thú Đài Bắc vang danh khắp hành tinh với một gia đình gấu trúc cực dễ thương, khả ái. Cùng với đó là rất nhiều loài chim chóc, bò sát, côn trùng và các loài động vật khác. Vườn thú được xây dựng với mục đích bảo tồn, nghiên cứu và giáo dục, với các loài động vật được chăm sóc cẩn thận và đem đến cho du khách một ngày tham quan đầy ấn tượng.
 • Khám Phá Làng Cổ Thập Phần Đài Loan
  Khám Phá Làng Cổ Thập Phần Đài Loan
  Nhắc tới Đài Loan, người ta sẽ nhớ tới rất nhiều địa điểm du lịch thú vị và cuốn hút, thế nhưng để đặc biệt ấn tượng thì người ta sẽ nhắc tới làng cổ Thập Phần, một điểm dừng chân không thể thiếu của bất cứ du khách nào khi đến với nơi đây.
 • Khám Phá Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Đài Trung
  Khám Phá Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Đài Trung
  Đài Loan được chia thành ba vùng địa giới đặc trưng là Đài Bắc, Đài trung và Đài Nam, mỗi vùng lại có những đặc điểm cũng như thế mạnh riêng để hấp dẫn du khách. Nếu bạn đang có ý định nhăm nhe cho mình một tour du lịch Đài Loan thì hãy cùng khám phá một vài địa danh du lịch nổi tiếng ở Đài Trung cùng với VietSense Travel nhé.
 • Tổng Quan Du Lịch Đài Loan
  Tổng Quan Du Lịch Đài Loan
  Được xem là một trong bốn con rồng châu Á về phát triển kinh tế xã hội và văn hóa, Đài Loan trong những năm gần đây đang có những bước chuyển mình rõ rệt và trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút du khách Việt Nam hàng đầu trong khu vực. Hãy cùng VietSến Travel khám phá những nét tổng quan về du lịch của đất nước tuyệt vời này nhé.
Copyright vietstreettravel.com
Top